น้ำมันมะรุมสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ (CERTIFIED ORGANIC) 100%

น้ำมันมะรุมสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 หรือที่เราเรียกกันว่า "น้ำมันมะรุมออแกนิค MORINGA365" ที่เราเลือกมาจากแหล่งที่ดีที่สุดในโลก เหมาะสำหรับการใช้เป็นน้ำมันนวดเฉพาะจุด เช่นผิวหน้าสำหรับการทำสปาผิวหน้า และยังเหมาะสำหรับการหมักเส้นผมสำหรับผมที่แห้งกร้าน โดนแดด ชี้ฟูไร้น้ำหนัก น้ำมันมะรุมเกษตรอินทรีย์สามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณตามคอ บ่า ไหล่ ที่เกิดจากการทำงานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน หลายๆ ท่านที่เป็นพนักงานออฟฟิศจะทราบดีว่า การนั่งทำงานนานๆ จะส่งผลทำให้เราเมื่อยล้าบริเวณต้นคอ บ่า และ ไหล่ และหากไม่ได้รับการนวดอย่างเป็นประจำ จะทำให้หลายๆ ท่านที่ขณะนี้กำลังเป็นอยู่ก็คืออาการ "ไหล่ติด" และหากได้นวดด้วยน้ำมันมะรุมสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ของ MORINGA365 ก็จะยิ่งทำให้ผ่อนคลาย ทั้งผิวยังนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย

 

ด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์และวิตามินจากธรรมชาติบริสุทธิ์ในน้ำมันมะรุมสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ (ORGANIC MORINGA OIL) ที่ช่วยให้ผมแตกปลายลดลงได้เป็นอย่างดี บำรุงรักษาเส้นผมที่ต้องโดนแดด ควันพิษ ฝุ่นละออง ฝน การทำสี การดัดผม และอีกมากมายที่เส้นผมจะต้องโดนสารเคมีอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้น้ำมันมรุมสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 ยังมีส่วนช่วยยับยั้งเชื้อราที่เกิดตามหนังศรีษะ และซอกเล็บอีกด้วย

 

น้ำมันมะรุมสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 ช่วยในการเจริญเติมโตของเซลล์ผิว มีคุณสมบัติช่วยในการสมานแผลเป็น และ รักษารอยผดผื่นอันเกิดจากการแพ้แดด หรือ โดนแดดเป็นระยะเวลานาน มีส่วนช่วยให้รอยแดงที่เกิดการกดสิว หรือการทำเลเซอร์หน้าลดลง ซึ่งวิตามินอีเข้มข้นที่อยู่ในน้ำมันมะรุมสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 นี้เอง ที่เป็นส่วนสำคัญในการลดรอยแดง และรอยแผลเป็น 

 

สำหรับตัวแทนจำหน่ายรายย่อยและรายใหญ่ เรามีน้ำมันมะรุมเกษตรอินทรีย์ (Organic) สกัดเย็น MORINGA365 ในขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 25, 30, 50, 100, 500, 1000 มล.