น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์ 100%

น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์ MORINGA365 ที่เราเลือกมาจากแหล่งที่ดีที่สุดในโลก เหมาะสำหรับการใช้เป็นน้ำมันนวดตัวเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นร้านสปา ร้านนวดแผนโบราณ หรือ ร้านนวดแพทย์แผนไทย หรือแม้กระทั้งท่านที่นำน้ำมันไปนวดเองกับร้านนวดประจำอยู่แล้ว ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์ MORINGA365 ได้ น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์สามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อย ตามที่ต่างๆ บนร่างกายได้เป็นอย่างดี สามารถใช้เป็นน้ำมันนวดตัวหลังกลับจากฟิตเนส หรือ เทรนนิ่งหนักๆ ก็จะทำให้กล้ามเนื้อของท่านผ่อนคลาย น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์ MORINGA365 สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย และมีคุณสมบัติเข้มข้นทางธรรมชาติในการบำรุงผิวให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ตัวน้ำมันจะไม่ซึมเร็ว เพราะไม่มีสารเคมีช่วยใดๆ จึงทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ปริมาณน้ำมันมากในการนวดตัว ท่านสามารถใช้น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์เพื่อทาผิวตามร่างกายได้ทุกวัน 

 

ด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์และวิตามินจากธรรมชาติบริสุทธิ์ในน้ำมันมะรุมสกัดเย็น (PURE MORINGA OIL) มีส่วนช่วยให้ผมแตกปลายลดลงได้เป็นอย่างดี บำรุงรักษาเส้นผมที่ต้องโดนแดด ควันพิษ ฝุ่นละออง ฝน การทำสี การดัดผม และอีกมากมายที่เส้นผมจะต้องโดนสารเคมีอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้น้ำมันมรุมสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 ยังมีส่วนช่วยยับยั้งเชื้อราที่เกิดตามหนังศรีษะ และซอกเล็บอีกด้วย

 

น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์ MORINGA365 ช่วยในการเจริญเติมโตของเซลล์ผิว วิตามินอีจะมีคุณสมบัติช่วยในการสมานแผลเป็น และ รักษารอยผดผื่นอันเกิดจากการแพ้แดด หรือ โดนแดดเป็นระยะเวลานาน ลดอาการแสบผิวที่เกิดจากการโดนน้ำร้อนลวก หรือ อุบัติเหตุที่เกิดจากความร้อน หรือผิวที่ขึ้นผื่นจากการแพ้เกษรดอกไม้

 

สำหรับตัวแทนจำหน่ายรายย่อยและรายใหญ่ เรามีน้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์ MORINGA365 ในขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 15, 30, 50, 100, 500, 1000 มล.