น้ำมันอาร์แกนสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ (CERTIFIED ORGANIC) 100%

น้ำมันอาร์แกนสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINA หรือที่เรียกกันติดปากว่า "ARGAN OIL" ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากไปทั่วโลก และในต่างประเทศน้ำมันชนิดนี้ยังถูกขนานนามว่าเป็น "LIQUID GOLD" นั่นเพราะคุณสมบัติมหาศาลที่อยู่ในน้ำมันซึ่งกลั่นออกมาจากเมล็ดแกนกลางของผลอาร์แกน ต้นอาร์แกนพบได้มากในประเทศโมรอคโค (MOROCCO) และกลายเป็นแหล่งผลิตน้ำมันอาร์แกนเกษตรอินทรีย์ที่ดีที่สุดในโลก MORINA ได้ค้นพบความมหัศจรรย์ของคุณประโยชน์จากน้ำมันอาร์แกนที่มีวิตามินอีเข้มข้นจากธรรมชาติมีส่วนช่วยในการชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว และสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ให้เส้นผมดูเงางาม ไม่หยาบกระด้าง นุ่มนวล

 

สิว !! เป็นปัญหาที่น่าเบื่อมากๆ สำหรับหลายท่านที่มีสิวอันเกิดจาก หน้าแห้งเกินไป หน้ามันเกินไป สิวฮอร์โมน สิวเสี้ยน สิวหัวช้าง และสารพัดสิวที่จะเกิดบนใบหน้าของเรา หลายท่านเลือกที่จะไปพบแพทย์ตามคลีนิคต่างๆ ที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน หลายพันบาทไปจนถึงหลักหมื่นบาท! ซึ่งได้ผลอย่างรวดเร็วอันเกิดจากสารหลายๆ ตัวที่ออกฤทธิ์ได้เร็ว แต่ท่านจะทราบได้อย่างไรว่าสารที่ทาบนใบหน้าเป็นสารอะไร ในขณะที่น้ำมันอาร์แกนสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINA มีคุณสมบัติจากธรรมชาติอย่างแท้จริง และไม่มีความมันตกค้างเกินจำเป็น จึงทำให้ต่อมไขมันผลิตความมันบนใบหน้าลดลงสำหรับคนที่มีความมันบนใบหน้า และคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าที่แห้งกร้าน เป็นขุยบ่อย จึงทำให้เหมาะสำหรับผิวหน้าทั้งสองแบบ และลดอาการเกิดสิว รอยแผลเป็นได้อย่างดีเยี่ยม

 

คุณแม่มือใหม่ที่มีครรภ์แรก ผิวท้องจะมีการขยายออกไปภายในระยะเวลาการตั้งครรภ์ และหดลงอย่างรวดเร็วเมื่อทำการคลอดจึงทำให้เกิดรอย "ท้องลาย" น้ำมันอาร์แกนสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINA จะช่วยทำให้ลดรอยต่างๆ บนผิวท้องของคุณแม่แถมไม่เป็นอันตรายใดๆ กับเด็กในครรภ์อีกด้วย 

 

น้ำมันอาร์แกนสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINA มีส่วนช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื่นตลอดเวลา เปรียบเสมือนใช้ลิปมัน แต่ไม่มีสารเคมีใดๆ นั่นเอง ท่านยังสามารถนำน้ำมันอาร์แกนสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINA ไปทาเล็บมือ และเล็บเท้าเพื่อบำรุง และลดอาการคันอันเนื่องมาจากเชื้อราได้อีกด้วย

 

สำหรับตัวแทนจำหน่ายรายย่อยและรายใหญ่ เรามีน้ำมันอาร์แกนเกษตรอินทรีย์ (Organic) สกัดเย็น ในขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 30, 50, 500, และ 1,000 มล.