น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ (CERTIFIED ORGANIC) 100%

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย อีกทั้งตัวน้ำมันเองมีคุณสมับัติมากมายสำหรับผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม และหลายๆ ท่านนำไปทำ "OIL PULLING" ก็คือการกลั้วปากด้วยน้ำมันมะพร้าวนั้นเอง 
MORINGA365 ซึ่งเป็นแบรนด์ที่จำหน่ายน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์มานานกว่า 9 ปีแล้ว เราจึงมีความเชี่ยวชาญในการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ต้องเป็นมะพร้าวที่ได้มาตราฐาน และต้องเป็นน้ำมันสกัดเย็นแท้ๆ อีกด้วย 

มีงานวิจัยกว่า 1,500 ชิ้นระบุว่า น้ำมันมะพร้าวถือเป็นน้ำมันสกัดมีประโยชน์มากที่สุดชนิดหนึ่งในโลก และมีคุณสมับัติมากมายกว่าที่เราคาดคิดไว้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 มีส่วนช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และลดอาการปวดเมื่อยอันเนื่องมาจากการทำงานเป็นระยะเวลานาน หรือ การออกกำลังอย่างหนัก อีกทั้งเมื่อนวดตัวด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 ผิวของท่านจะนุ่มชุ่มชื้น ลดอาการผิวแห้ง แตก ลอกเป็นขุย ไม่แห้งกร้าน นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการแพ้ที่ผิวหนัง แสบคัน เป็นผื่น อันเนื่องจากโดนแสงแดดเป็นเวลานาน การตากแดดนานๆ นอกจากจะแสบผิวแล้ว ยังมีรังสีที่เรามองไม่เห็นนั้นก็คือ รังสี UV ซึ่งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 อุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องจากรังสีอันตรายนี้ แถมยังช่วยให้รอยด่างดำหลังจากโดนแสงแดดจางลงอีกด้วย 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ MORINGA365 เป็นน้ำมันที่บริสุทธิ์สกัดเย็นอย่างแท้จริง คงคุณค่าทางสารอาหารและคุณประโยชน์เอาไว้อย่างสมบูรณ์ จึงทำให้คุณสามารถบริโภคได้ด้วย หากแต่หลายๆ ท่านยังคงกลัวในความหนืดและทางกายภาพของน้ำมัน แต่ก็มีลูกค้าจำนวนมากของเราได้ทำตามคำแนะนำของแพทย์ในการทำ "OIL PULLING" ก่อนการแปรงฟัน ที่จะช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียในช่องปากได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น เนื่องจากตัวน้ำมันมีสารจากธรรมชาติที่ฆ่าแบคทีเรียได้ผลอย่างดีเยี่ยม